Đầu đọc thẻ từ là gì

Thảo luận trong 'Thiết bị, đồ công nghệ' bắt đầu bởi tên tê là tên, 25/11/19.

 1. Đầu đọc thẻ từ là gì?

  Nếu bạn sinh sống và làm việc tại các chung cư, công ty thì sẽ biết được đầu đọc thẻ từ là gì. Đây là một loại thiết bị phần cứng dùng để đọc và giải mã thông tin.
  Hiện nay, các thiết bị đầu đọc thẻ từ là thiết bị vô cùng hiện đại, có thể đọc được rất nhiều các loại thẻ khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau.

  Ứng dụng của đầu đọc thẻ từ

  Hiện nay mọi người có thể thấy các loại thẻ từ được sử dụng rất phổ biến hiện nay: Khách sạn, chung cư, thang máy, tại các cơ quan, văn phòng,... Đó là vì những ứng dụng của nó giúp ích rất nhiều cho công việc của con người.

  [​IMG]

  Dùng để quản lý quản lý con người khi ra vào tại các địa điểm: Thang máy, chung cư, cửa khóa từ,...
  • Quản lí ra vào khách sạn: Thông thường, đầu đọc thẻ được thiết kế trong các loại thẻ từ dành cho khách sạn tích hợp với công tắc từ trong khách sạn và giải pháp quản lý khách sạn thông minh. Hiện nay, các loại đầu đọc thẻ được lắp ở khách sạn giúp người quản lý dễ dàng thực hiện mọi thao tác, đồng thời tạo ra sự tiện nghi, an tâm cho khách hàng.
  • Quản lý ra vào tại các chung cư: Tác dụng lớn nhất của đầu đọc thẻ từ chính là kiểm soát ra vào tại các chung cư. Cư dân sinh sống tại đây được sử dụng loại thẻ tích hợp với các chức năng như: gửi xe, mở cửa phòng, đi thang máy,…vô cùng an toàn và tiện lợi.
  • Quản lý ra vào cơ quan: Loại đầu đọc thẻ này được ứng dụng trong việc kiểm soát ra vào tại các cơ quan nhất định như: công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học,….vừa có thể kiểm soát lượng người ra vào vừa tích hợp tính lương, chấm công,….
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu đọc thẻ từ khác nhau tới từ nhiều hãng khác nhau: Samsung, Datacard ( Mỹ ), ZKTeco, Kingston MobileLite G4, .... Nhưng những lợi ích mà các thiết bị đem lại luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

  Tại Việt Nam, công ty TNHH khóa thông minh Việt Nam ( VNLOCK ) là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đầu đọc thẻ từ đồng thời cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ từ. Nếu mọi người đang có nhu cầu mua sử dụng loại thiết bị này thì hãy liên hệ tới công ty theo địa chỉ sau:

  CÔNG TY TNHH KHÓA THÔNG MINH VIỆT NAM (VNLOCK)

  Showroom & office:
  • 95 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tầng 9, toà nhà Dầu khí, số 38A đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hoá.
  Kho hàng: 136 Hồ Tùng Mậu, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  Hotline: 0912686966
  Email: vnlock247@gmail.com
  Website: http://vnlock.com
   

trang này