Đặc điểm và ứng dụng của thép tấm gân

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi tên tê là tên, 5/12/19.

 1. Thép tấm gân còn có tên gọi khác là thép tấm chống trượt, đây là loại thép tấm có các đường vân nhám nhằm tăng độ cứng, độ bền chắc, độ bám, độ ma sát. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của thép tấm gân.

  [​IMG]

  Đặc điểm chung của thép tấm gân

  Thép tấm gân có kết cấu vô cùng bền chắc, có khả năng chống trượt, có độ cứng và chống ăn mòn cao, chịu được va đập. Trên bề mặt thép được tạo các vân nhám để tăng độ ma sát, tăng tính chịu lực và bền chắc cho sản phẩm. Có nhiều loại vân nhám khác nhau, tùy thuộc vào từng sản phẩm sẽ có những tính năng và ứng dụng riêng để phù hợp với mỗi loại công trình.

  Thép tấm chống trượt có một số các kích thước thông dụng là:

  • Chiều rộng: 1250mm, 1500mm, 2000mm.

  • Chiều dài: 6000mm.

  • Độ dày: Từ 3mm đến 10mm.
  Ứng dụng của thép tấm gân

  Thép tấm chống trượt có nhiều đường vân nhám nhằm tăng độ ma sát nên được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng và ngành công nghiệp xây dựng dân dụng. Phải kể đến như: Làm lót nền, cầu thang, dập khuôn mẫu, sàn xe tải, xây dựng, chế tạo máy, công nghiệp đóng tàu, chế tạo kết cấu thép, bồn bể xăng dầu đóng tàu, dập khuôn mẫu, sàn xe tải, lót sàn, mặt cầu thang,...

  [​IMG]

  Mua thép tấm ở đâu uy tín, giá tốt?

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh thép tấm gân với đủ lời quảng cáo hấp dẫn và các mức giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng tới công trình của mình. Thay vào đó, hãy chọn đơn vị cung cấp sắt thép có bề dày hoạt động lâu năm, gây dựng được uy tín với khách hàng, đa dạng sản phẩm thép, giá thành minh bạch.

  Công ty Thép Công nghiệp Hà Nội là một trong số ít đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên. Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sắt thép các loại và cách phục vụ chuyên nghiệp. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

  Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

  Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

  Điện thoại: 024 8585 4689 - 0983 436 161

  Email: thepcongnghiep1@gmail.com

  Website: https://thepcongnghiep.com.vn/
   

trang này