Đặc tính tiêu chuẩn của máng cáp

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 22/2/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Trong bài chia sẻ này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem máng cáp là gì? Đặc tính tiêu chuẩn của máng cáp để các bạn hiểu rõ hơn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức tốt nhất.
  [​IMG]
  Máng cáp là gì?
  Máng cáp còn gọi là máng điện dùng trong hệ thống máng đỡ dây cáp điện dùng trong việc lắp đặt dây và cáp điện trong các cao ốc văn phòng, chung cư, xí nghiệp có 2 loại máng cáp là máng cáp không đục lỗ (gọi là Trunking) và máng cáp có đục lỗ (gọi là Tray)
  Hệ thống máng cáp trong công trình là hệ thống gồm máng cáp và các phụ kiện của máng cáp như chuyển hướng chữ L máng cáp, chuyển hướng chữ T máng cáp, giá đở máng cáp, bộ nối máng cáp, nắp đậy máng cáp và ti treo máng cáp.

  Đặc tính tiêu chuẩn của máng cáp
  Vật liệu: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm, Inox 201, 304, 316 và đặc biệt là tole mạ kẽm nhúng nóng,
  Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 m hoặc 3.0m/cây.
  Kích thước chiều rộng: 50 mm ÷ 500 mm.
  Kích thước chiều cao: 30 mm ÷ 200 mm
  Màu thông dụng: xám, trắng cam hoặc kem.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm: thang máng cáp.
  Nếu các bạn đang có ý định muốn tìm hiểu về máng cáp, hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến những loại máng cáp tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin các bạn vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây.

  TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI
  Trụ sở chính: 15 Đông Quan, Phường Quan Hoa,
  Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Hot-Line: (024) 6287 1628
  Email: info@fsb.edu.vn
   

trang này