Địa chỉ bán xe nâng hàng Trung Quốc chính hãng

Thảo luận trong 'Máy móc cơ khí' bắt đầu bởi pronhubacho, 23/7/19.

 1. pronhubacho

  pronhubacho Member

  Nếu mọi người đang tìm địa chỉ để mua xe nâng hàng Trung Quốc chính hãng thì có thể liên hệ tới công ty cổ phần thương mại và thiết bị Trường Phát tại địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội hoặc gọi tới số điện thoại: 0914.242.665.

  Công ty bán xe nâng hàng Trung Quốc chính hãng

  [​IMG]

  Hiện nay các loại xe nâng hàng đang được sử dụng trên thị trường Việt Nam thì 90% là hàng của Trung Quốc. Trung quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thì thế giới, công nghệ phát triển vượt bậc. Điều này được chứng minh bằng việc các mặt hàng của TQ đang thống thị thị trường tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới.
  Các loại xe nâng mà mọi người có thể dễ dàng thấy được như là: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng bán tự động, xe nâng dầu, ... Trong đóa đặc biệt là có xe nâng điện Trung Quốc là được ứng dụng phổ biến nhất vì tính năng vượt trội của nó trong việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa rất dễ dàng.

  Việt Nam là nước đang phát triển, công ty và xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, điều đó sẽ khiến cho các loại xe nâng được quan tâm nhiều hơn. Nếu các bạn muốn sở hữu , mua xe nâng hàng Trung Quốc có giá rẻ, chính hãng th hãy liên hệ tới công ty Trường phát để mua hàng.

  [​IMG]

  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
  Hoàng Thanh Sơn: Trưởng phòng kinh doanh
  Di động: 0914.242.665

  Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
  Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
  Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
  Điện thoại / Fax: 0243 9845451
  Email: hoangson.truongphat@gmail.com
   

trang này