ĐỒng hồ đo điện đa năng - thietbidien247

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử, điện lanh' bắt đầu bởi tên tê là tên, 26/8/19.

 1. Đồng hồ đa năng là một thiết bị dụng cụ dùng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt nhất là dùng để đo kiểm tra mạch điện hoặc mạch điện tử. THiết bị này có những chức năng cơ bản là : ampe kế, vôn kế và ôm kế. Ngoài các chức năng đó ra thì moojt số loại đồng hồ hiện đại còn có thêm các chức năng kiểm tra linh kiện như kiểm tra bóng bán dẫn (transistor, diode), đo điện dung tụ điện C, đo tần số tín hiệu f,...

  upload_2019-8-26_14-11-16.png

  Các loại đồng hồ đa năng hiện nay

  Phổ biến nhất hiện nay là hai loại đồng hồ: điện tử và chỉ thị kim.

  Đồng hồ vạn năng chỉ thị kim

  Đây là loại đơn giản ra đời trước và có giá thành rẻ nhưng dần bị thay thể bởi loại điện tử. Nó thường chỉ thực hiện đo các đại lượng điện học cơ bản là cường độ dòng điện, hiệu điện thế và điện trở. Hiển thị kết quả đo được thực hiện bằng kim chỉ trên một thước hình cung. Loại này có thể không cần nguồn điện nuôi khi hoạt động trong chế độ đo cường độ dòng điện và hiệu điện thế.

  Đồng hồ đa năng điện tử

  Sử dụng các linh kiện điện tử chủ động do đó cần có nguồn điện như pin. Đây là loại thông dụng nhất hiện nay, có thể hiển thị nhiều kết quả đo đồng thời qua màn hình LCD điện tử. Ngoài 4 chức năng chính (như trên) thì một số loại Đồng hồ đo điện điện tử còn có khả năng đo tụ điện, điện trở, tần số, độ dẫn điện.

  Với sự phát triển của xã hội cũng như yêu cầu của con người được đẩy mạnh hơn thì việc sử dụng đồng hồđo điện đa năng điện tử luôn được đánh giá cao hơn so với đồng hồ chỉ thị kim.
  Với tính năng chính xác với sai số vô cung nhỏ, chúng ta có thể thấy được những thiết bị đồng hồ điện tử được ứng dụng rất nhiều nơi như: quán tạp hóa, quán thịt, quán hoa quả, ở siêu thị, ở các nhà máy, các công xưởng,...

  upload_2019-8-26_14-11-34.png

  Sản phẩm tương tự: Đồng hồ đo công suất

  Địa chỉ bán đồng hồ đa năng chính hãng

  Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đồng hồ đa năng thì hãy liên hệ tới công ty sản xuất và thương mại thiết bị điện Bình An để mua được những thiết bị chính hãng , có giá rẻ nhất , được bảo hành đầy đủ nhất.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

  Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An
  Số ĐKKD 0106857059 cấp ngày 21/05/2015 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp Hà Nội
  VPGD: Số 19 Ngõ 61/15 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện Thoại: 024.62931399 - Hotline : 0986323388

  *Chi Nhánh: Cửa Hàng Thiết Bị Điện Lập Phát
  Đc: B1 TT Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Mobile: 024.62591216 - 0985784876
  Email : Tbdbinhan@gmail.com
   

trang này