Bộ phận nào quan trọng cần bảo dưỡng nhất trên xe nâng hàng

Thảo luận trong 'Máy móc cơ khí' bắt đầu bởi mpvictor, 7/8/19.

 1. mpvictor

  mpvictor Member

  Tại các kho xưởng nhà máy xí nghiệp, xe nâng hàng sẽ phải hoạt động ngày ngày không ngừng nghỉ. Và khi hoạt đọng như vậy thường xuyên các bộ phận quan trọng cũng sẽ bị mài mòn cần bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên. Dưới đây là 3 bộ phận bạn cần phải kiểm tra hàng ngày.
  [​IMG]
  Ống thuỷ lực
  Nó rất quan trọng và là bộ phận đầu tiên bạn cần quan tâm nếu như bạn muốn xe nâng được sử dụng lâu dài và bền bỉ. Nó là một phần không thể thiếu của bất kỳ loại xe nâng nào.
  Đặc điểm: cần sự chắc chắn, do đó, kiểm tra định kỳ là cần thiết để cung cấp khả năng di động tốt nhất. Mặt khác, đừng để nhớt bắn vào hàng hóa nếu bạn không muốn những thứ tồi tệ hơn.

  Bánh xe nâng
  Bánh xe cũng thường xuyên di chuyển. Chính vì thế hãy kiểm tra bảo dưỡng, vì nó ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của xe. Xe nâng chất lượng nhưng bánh xe không đảm bảo ảnh hưởng nhiều.
  Do đó, bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận bánh xe định kỳ để xử lý, để tránh hỏng bánh xe, ảnh hưởng đến người điều khiển và hàng hóa trên xe.

  Ắc quy
  Đối với xe nâng điện, ắc quy là nguồn năng lượng chính cho các phương tiện hoạt động, do đó cần phải duy trì ắc quy thường xuyên.
  Với pin, có công suất cao, thường dao động từ 170 đến 1000 Ah. Loại pin này phù hợp với tất cả các loại xe nâng điện, hoặc xe nâng hàng được sử dụng trong các khu công nghiệp và nhà máy.

  Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ xe nâng là rất quan trọng. Nếu như bạn không thể đủ kinh nghiệm hoặc thời gian để làm việc này thì có thể liên hệ với thietbinanghang.vn nhé. Họ sẽ có các kĩ thuật viên hỗ trợ cho bạn.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT
  Trụ sở chính:Tầng 2, tòa nhà 19 Thanh Nhàn, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
  Kho bãi miền bắc: Số 39 Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
  Kho bãi miền nam: Số 143B QL13, KP Đông Ba,P Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương.
  Điện thoại / Fax: 0243 9845451
  Email: hoangson.truongphat@gmail.com
   

trang này