Các lưu ý cần nhớ khi ký hợp đồng thuê thám tử ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ thám tử tư' bắt đầu bởi seotot1234, 3/3/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử ở Hà Nội. Hãy đến với dịch vụ thám tử của Duy Ngọc chúng tôi. Trong bài chia sẻ này, hãy cùng tham khảo một vài lưu ý cần nhớ khi ký họp đồng để các bạn biết thêm thông tin, kiến thức trước khi thuê thám tử. Với nhiều năm cung cấp dịch vụ này, Duy Ngọc được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
  Các lưu ý cần nhớ khi ký hợp đồng thuê thám tử ở Hà Nội
  [​IMG]
  - Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng
  Việc đọc kỹ càng các thông tin trên bản hợp đồng thuê thám tử là rất quan trọng và cần thiết mà mỗi khách hàng kể cả cá nhân hay tổ chức đều phải xem cẩn thận. Xem các điều khoản đối với bên thuê thám tử và bên cung cấp dịch vụ thám tử, nếu có vấn đề gì không hiểu hoặc còn vướng mắc bạn nên hỏi rõ để hiểu và tránh việc không hiểu điều khoản này là gì và có ý nghĩa gì.
  - Các thông tin cần thiết khi ký kết hợp đồng
  Việc cung cấp thông tin của bạn khi ký kết hợp đồng cần phải được đảm bảo, bảo mật vì liên quan đến cá nhân bạn, nên bạn yêu cầu trao đổi trước với văn phòng thám tử để được tư vấn liên quan đến vấn đề này.
  - Thời gian có hiệu lực và ngày hết hiệu lực
  Việc lưu ý ngày bắt đầu và ngày kết thúc hợp đồng thuê thám tử bạn cũng nên chú ý
  - Cam kết về việc nhận thông tin sau khi bàn giao kết quả điều tra
  Việc bàn giao thông tin sau khi thuê thám tử gồm hình ảnh, video, bản ghi âm hoặc các thông tin cần thiết theo mỗi loại dịch vụ bạn cũng nên trao đổi trước với văn phòng thám tử.
  [​IMG]
  >>> Xem thêm: dịch vụ thám tử chuyên nghiệp.
  Hi vọng với những thông tin ở trên, các bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về những điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê thám tử ở Hà Nội. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để thuê được một công ty thám tử uy tín. Nếu các bạn đang phân vân không biết thuê dịch vụ ở đâu. hãy đến với Thám Tử Duy Ngọc để được tư vấn chi tiết nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  THÁM TỬ DUY NGỌC
  Trụ sở chính: Tầng 4 toà nhà Times tower, số 35 Lê văn lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0968.644.993
  Email:thamtuduyngoc@gmail.com
  Website: http://thamtuduyngoc.com
   

trang này