Công dụng của bộ điều khiển nhiệt độ là gì? Mua ở đâu giá tốt?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện tử, điện lanh' bắt đầu bởi mpvictor, 11/7/19.

 1. mpvictor

  mpvictor Member

  Ngày nay khoa học kĩ thuật phát triển đã phát minh ra nhiều thiết bị thay đổi nhiệt độ. Và tất nhiên để có thể làm được điều này chúng sẽ cần phải có bộ điều khiển nhiệt độ. Vậy bộ điều khiển này là gì? Có công dụng ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  Giới thiệu về bộ điều khiển nhiệt độ.
  Theo mình biết thì thiết bị này dùng để đo và kiểm soát nhiệt độ. Đây là một thiết bị cực kỳ hay ho và rất cần thiết trong những thiết bị như nóng lạnh, nhà máy...

  Bộ điều khiển nhiệt độ có công dụng gì?
  Bộ điều khiển nhiệt độ có những công dụng như sau:
  Điều khiển PID
  Đây là dạng điều khiển chuyên cung cấp điều khiển theo tỉ lệ với tích phân kết hợp với dẫn xuất. Bộ này còn kiểm soát tỉ lệ thuận cùng với 2 điều chỉnh bổ sung khác. Một phần giúp các đơn vị tự động bù đắp với hệ thống.
  Điều khiển tắt bật
  Ứng dụng bật bật tắt là chức năng tiêu biểu nhất của bộ điều khiển và cũng là nhiệm vụ đơn giản nhất. Theo đó khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép thì bộ điều khiển sẽ tự động tách 2 đầu ra.
  Điều khiển theo tỉ lệ
  Bộ điều khiển còn kiểm soát theo tỉ lệ loại bỏ chu kỳ liên quan đến điều khiển bật hoặc tắt.

  Tại Hà Nội thì nên mua bộ điều khiển nhiệt độ ở đâu tốt?
  Đây là thiết bị khá quan trọng đòi hỏi độ bền và độ chính xác cao. Cho nên chúng ta không nên mua hàng trôi nổi mà chỉ nên mua tại các đai lý chuyên nghiệp. Và tại Hà Nội chỉ có duy nhất thietbidien247.com.vn có đầy đủ giấy tờ hàng chính hãng thôi các bạn. Họ cũng là nơi có bộ điều khiển tụ bù độc quyền từ các hãng.
  Tham khảo website: http://thietbidien247.com.vn
   

trang này