Chia sẻ kinh nghiệm buôn bán mỹ phẩm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm làm đẹp' bắt đầu bởi tên tê là tên, 5/10/19.

 1. Buôn bán mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ thật dễ dàng nếu như mọi người có được những phương pháp, hướng đi cụ thể. Nhưng không phải ai cũng có thể thành công được trong con đường này. Đã có nhiều trường hợp người kinh doanh có vốn, có địa chỉ kinh doanh, đã đi làm tại các cửa hàng mỹ phẩm lớn nhưng khi ra làm riêng lại không thể thành công được. Lý do đó chính la họ chưa có những định hướng chính xác, chuẩn bị chưa kĩ càng, hoặc cách kinh doanh của họ không đúng.
  Để hỗ trợ mọi người thì hôm nay tôi sẽ chia sẻ tới mọi người những kinh nghiệm để thực hiện tốt công việc đó.

  [​IMG]

  1. Xây dựng ý tưởng kinh doanh

  Ý tưởng là nền móng cho sự phát triển của tất cả mọi công việc dẫn tới thành công.

  Tôi đã bỏ nhiều thời gian nghiên cứu về thị trường và tôi nhận thấy kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc có thể sinh lời nhiều nếu thật sự tập trung vào nó. Vậy là tôi bắt đầu tìm các nguồn hàng từ Hàn Quốc. Do có vốn tiếng Hàn khá tốt nên tôi cũng không sợ phải lên mạng tra cứu thông tin và đọc các review sản phẩm.  2. Xác định đối tượng sử dụng sản phẩm

  Trong kinh doanh thì chắc chắn mọi người luôn muốn sản phẩm của mình được nhiều người, mọi lứa tuổi sử dụng. Đó là đúng nhưng trước mắt bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, hãy tập trung vào một đối tượng cụ thể để làm nền móng vững chắc cho sau này.
  Ví dụ như hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm nhiều nhất là lứa tuổi học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,. nên các bạn hãy tập trung nhập các loại mỹ phẩm phù hợp với lứa tuổi này. THứ nhất là không lo về tồn hàng, thứ hai là dễ dàng tiếp cận thị trường khách hàng tốt hơn.

  Sự bắt mắt luôn là thứ cuốn hút khách hàng, một bức ảnh gây ấn tượng sẽ góp phần tăng 20% khả năng sản phẩm đó được bán đi. Ngoài ra, bạn còn cần phải thực hiện các chương trình siêu khuyến mãi give away để việc chăm sóc khách hàng được đánh giá cao. Đó là những kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc mà mình tích lũy được.

  [​IMG]

  3. Lựa chọn địa chỉ lấy mỹ phẩm

  Địa chỉ cung cấp mỹ phẩm giá sỉ luôn là yếu tố quyết định tới doanh thu của bạn. Nếu lấy được hàng có giá sỉ thì chắc chắn doanh thu sẽ cao hơn những nới khác.
  Ngoài ra lựa chọn một địa chỉ đã có nhiều sự nổi tiếng sẽ giúp công việc quảng bá, bán mỹ phẩm được tốt hơn.

  Mình lấy trực tiếp hàng từ Hàn Quốc, giá mình bán cao hơn các shop hiện nay nhưng chất lượng đi cùng với giá tiền nên mình không quá lo lắng sợ mất khách. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ở ngoài xã hội và thị trường này cũng ngày một khó khan hơn nhưng điều tuyệt vời ở một người chủ shop chính là sự tư vấn nhiệt tình cho vị khách của mình để họ có được sản phẩm phù hợp nhất cho làn da của mình.


   

trang này