Kinh nghiệm ứng tuyển công ty bất động sản Tuấn 123

Thảo luận trong 'Dịch vụ các loại' bắt đầu bởi Trình bá Chiến, 22/5/20.

Tags:
 1. Trình bá Chiến

  Trình bá Chiến New Member

  Công ty Cổ phần Tuan 123 là một công ty bất động sản với 10 năm kinh nghiệm. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo công ty bất động sản Tuấn 123 mong muốn đem đến các dịch vụ chất lượng, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản.

  Những điều bạn chưa biết khi làm việc tại công ty bất động sản Tuấn 123

  Bất động sản Tuấn 123 là đơn vị đứng đầu trong thị trường bất động sản thổ cư tại Hà Nội. Công ty luôn mong muốn mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng một chỗ để an cư lạc nghiệp, chúng tôi cần số lượng lớn sales bất động sản – người mang sứ mệnh kết nối giữa khách hàng và sản phẩm bất động sản thổ cư chính thống.
  [​IMG]
  Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn có cơ hội được được làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản Thổ cư số 1 Việt Nam Tuấn 123 với quy mô nhân sự lên đến 2.500 chuyên viên, tất cả đều đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

  Công ty bất động sản Tuấn 123 chắc chắn sẽ là một môi trường phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ nhất là các bạn sinh viên, cao tuổi nhất là các bác về hưu 74-75 tuổi).

  Về chế độ khen thưởng khi làm việc tại đây vô cùng hấp dẫn theo tháng, quý, năm, và các kỳ nghỉ lễ. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước

  Về mức thu nhập mà bạn có thể đạt được bao gồm lương cứng đi kèm với hoa hồng (25% – 82%) không áp doanh số. Vì thế đây chính là cơ hội đột phá thu nhập của bạn với mức lương trung bình 40, 50, 60, 90, …, 200 triệu,…/tháng. Tất nhiên hoa hồng được chia ngay khi giao dịch hoàn tất, không nợ, không trì hoãn.

  Khi thử sức với môi trường bất động sản tuấn 123, bạn được chủ động thời gian làm việc, là ông chủ của công việc, được học và được phát triển bản thân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
  Ngoài ra, bạn còn được đào tạo hoàn toàn miễn phí theo giáo án đào tạo riêng biệt và duy nhất, chỉ có tại Tuấn 123. Tất cả những điều trên sẽ tạo nên một nhân viên có chiều sâu về kiến thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp
  [​IMG]

  Qua các buổi báo cáo thường niên của Công ty, bạn sẽ được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến công bằng, minh bạch.

  Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty.

  Dưới đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về môi trường làm việc tại Tuấn 123. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm môi trường làm việc cho mình.   

trang này