Kinh nghiệm thi công, hoàn thiện nội thất chung cư

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi tên tê là tên, 18/11/19.

 1. Việc hoàn thiện nội thất chung cư hiện nay không đơn giản chỉ là đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình mà nó còn thể hiện được giá trị ngôi nhà và thể hiện được sự sang trọng cho gia chủ.
  Tuy nhiên công việc này không phải ai cũng có thể tự thực hiện được mà phải cần tìm tới các dịch vụ. Nhưng dù là tự làm hay thuê người làm thì mọi người cũng cần phải có những kinh nghiệm nhất định.

  [​IMG]

  Dưới đây là một số đó :

  1. Dự trù chi phí hợp lý

  Công việc hoàn thiện nội thất sẽ cần rất nhiều chi phí cho nên việc dự trù được những đồ nội thất cần thiết và giá trị của nó sẽ giúp cho mọi người phân bố được chi phí mua tốt hơn. Nếu đồ dùng quá nhiều mà vố có ít thì một là lựa chọn đồ chi phí ít hơn, chất lượng kém hơn hoặc chỉ mua những đồ thực sự cần thiết trước. Và nhớ là phải dự trù dư ra một khoản chi phí để phòng trường hợp phát sinh nhé.

  2. Lựa chọn nội thất chất lượng và phù hợp

  Công việc thi công nội thất chung cư có thành công tốt hay không thì các đồ vật, chất liệu đồ nội thất ảnh hưởng rất lớn. Vật liệu quyết định đến chất lượng, kiểu dáng và giá cả của sản phẩm.
  HIện nay các gia đình từ chung cư cho tới biệt thự đều ưu chuộng sử dụng đồ gỗ, vì nó tạo ra nét sang trọng, sạch sẽ, và có thời gian sử dụng lâu dài. Một điều nữa là đồ gỗ có thể áp dụng thiết kế trong nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với phong cách của gia đình.


  3. Lựa chọn đơn vị uy tín

  Đối với những căn chung cư nhỏ, diện tích không quá lớn, thiết kế nội thất cần có sự chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng. Việc quá nhiều nội thất sẽ khiến cho không gian càng trở nên tù túng và chật hẹp. Ngược lại nếu quá ít sẽ không đáp ứng được sự tiện dụng cho các thành viên trong gia đình.
  Do đó, bạn cần phải tìm đến những đơn vị nhà thầu có kinh nghiệm hoàn thiện nội thất chung cư nhỏ để được tư vấn và thi công hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhà thầu về thiết kế và hoàn thiện nội thất. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín để có thể yên tâm giao căn chung cư của mình.

  [​IMG]

  Trên đây là một số chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi tới mọi người khi muốn hoàn thiện nội thất căn hộ của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc gặp khó khăn trong chuyên hoàn thành công việc thì vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau:

  Công ty TNHH Xây Dựng và Nội Thất Kiều Dương
  P303, Tầng 3, Số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  Email: noithatkieuduong@gmail.com
  Website: www.noithatkieuduong.com
  Điện thoại: 02466.58.2668 Hotline: 0987.253.888
   

trang này