Làm thế nào để phát hiện mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay là thật hay giả?

Thảo luận trong 'Giải trí tổng hợp' bắt đầu bởi seotot1234, 19/5/20.

 1. seotot1234

  seotot1234 Member

  Trong bài chia sẻ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo để có thể phát hiện mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay là thật hay giả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài chia sẻ này để hiểu rõ hơn nha. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
  Làm thế nào để phát hiện mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay là thật hay giả?
  Mỹ phẩm giả có thể rơi vào những trường hợp sau:
  Mỹ phẩm giả, nhái là sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên bao bì nhái giống 90% nên người tiêu dùng nếu không để ý kỹ sẽ dễ nhầm.
  Mỹ phẩm không chính hãng thường được sang chiết vào những bao bì mỹ phẩm chính hãng đã hết.
  Mỹ phẩm nhái có thể ở dạng xách tay vì ngay cả xách tay từ nước ngoài thì ở các nước đó cũng là mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng.
  [​IMG]
  Nhận biết qua hình thức
  Về hình thức, trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.
  Phân biệt bằng cảm quan
  Về mặt cảm quan, son, phấn mắt và phấn má hồng khi trang điểm trên da có cảm giác nhẹ, mùi thơm nhẹ và dễ chịu, độ phủ mịn, đều. Thoa thử lên tay sẽ thấy độ bóng, mịn.Còn sản phẩm giả gây cảm giác bì và nặng da, mùi thơm nồng. Dầu thơm thật có mùi thoảng nhẹ nhưng thời gian giữ mùi lâu đến 12 giờ. Còn dầu thơm giả do có độ cồn nhiều nên ngay khi xịt, mùi khuếch tán mạnh có thể gây nhức đầu và chỉ giữ mùi trong 1 giờ.
  Phân biệt qua Mã Vạch
  Theo các chuyên gia của mỹ phẩm Hàn quốc cho biết có hai cách phân biệt mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng với hàng không chính hãng là hình thức và cảm quan.
  Về hình thức: Trên bao bì mỹ phẩm có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.
  >>> Xem thêm: sỉ mỹ phẩm.
  Hi vọng với những thông tin chia sẻ ở trên, các bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần mua mỹ phẩm xách tay chính hãng hãy đến trực tiếp shop mỹ phẩm Trang Nhung để chúng tôi phục vụ khách hàng.
  Mỹ Phẩm Trang Nhung
  Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485
  Website liên kết: Mỹ phẩm Hà Nội
   

trang này