Một số lưu ý khi chọn mua cân bàn điện tử

Thảo luận trong 'Máy móc cơ khí' bắt đầu bởi seotot@123, 3/7/19.

 1. seotot@123

  seotot@123 Member

  Khi đi mua bất kỳ một thứ gì các bạn đều phải cẩn thận, lựa chọn thật kỹ để có được những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất. Mua cân điện tử cũng vậy, trong bài viết này Tiamo sẽ chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi mua cân bàn điện tử để các bạn lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, tốt nhất.
  [​IMG]
  Một số lưu ý khi chọn mua cân bàn điện tử
  - Mức cân tối đa của cân: Cần ước lượng trước mức cân dự kiến cao nhất đã, đang và sẽ sử dụng để chọn lựa mức cân cho phù hợp. Thông thường cân bàn điện tử có các mức cân là: cân 60 kg, cân 100 kg, cân 200 kg, cân bàn 300kg,cân bàn 500 kg và các cân bàn nhỏ cao cấp khác.
  - Bước nhảy của cân (độ chính xác của cân): Giúp bạn có thể có cân bàn điện tử phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình, khả năng cân tối thiểu của cân là bao nhiêu?
  - Giá cân điện tử: Giá cả của cân không phụ thuộc nhiều vào mức cân tối đa của cân mà phụ thuộc vào kích thước bàn cân. Bàn cân càng to thì giá càng cao. Bên cạnh đó, giá cân bàn điện tử còn phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất cân hoặc các thiết bị sử dụng trong cân cũng như lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

  Vì sao nên mua cân điện tử tại Tiamo?
  - Tiamo là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị cân điện tử chính hãng, được kiểm định rõ ràng.
  - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.
  - Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  - Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất trên thị trường.

  [​IMG]
  Nếu các bạn muốn sở hữu những thiết bị cân điện tử, hãy đến với Tiamo. Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại cân trên thị trường. Chúng tôi được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.
  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TIAMO
  Số 19 Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân HN
  Mã số thuế: 0102714444
  Email: candientuso@gmail.com
  TEL: 0243.55.77.270 ; 0243.55.78.108
   

trang này