Mua tủ sắt đựng tài liệu ở đâu tốt

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất, ngoại thất' bắt đầu bởi tên tê là tên, 30/10/19.

 1. Sử dụng tủ sắt đựng tài liệu giúp cho mọi người, doanh nghiệp bảo quản được tài liệu, hồ sơ được tốt hơn. So với các loại tủ khác như tủ gỗ, tủ nhựa thì tủ sắt an toàn hơn rất nhiều. Nhưng điều mà nhiều người quan tâm là không biết nên mua tủ ở đâu để có được chất lượng tốt nhất.

  Mua tủ sắt đựng tài liệu ở đâu tốt?

  Việc lựa chọn được một chiếc tủ sắt có chất lượng, mẫu mã đẹp là điều mà bất kì ai cũng muốn. Nhưng làm thế nào để mua được hàng có chất lượng tốt, đáp ứng được các yêu cầu sử dụng lại là điều mọi người ít quan tâm tới.

  [​IMG]

  1. Chất liệu
  Chất liệu sắt là rất tốt, nó có thể chịu được ngoại lực và ảnh hưởng của môi trường hiệu quả. Tuy nhiên chất lượng sẽ còn phụ thuộc vào loại thép và độ dày của sản phẩm.

  2. Kiểu dáng

  Nên chọn loại tủ có kiểu dáng và kính thước, màu sắc phù hợp với không gian văn phòng. Khi được đặt trong văn phòng thì không chỉ là để đựng tài liệu mà đây còn để làm trang trí cho văn phòng.

  3. Địa chỉ bán hàng uy tín, giá rẻ

  Tại Sento, giá sản phẩm luôn tốt nhất so với các đại lý khác sản phẩm đi trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, không qua nhiều khâu trung gian nên chi phí không bị độn lên. Thêm vào đó, khi mua hàng quý khách được chiết khấu lên đến 10% khi mua hàng online và chi phí bảo hành vận chuyển cũng rất hợp lý.

  Thông tin liên hệ tới:
  Công ty sản xuất và phân phối nội thất SenTo
  Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đại Tự – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
  Điện thoại: 0963 559 655
   

trang này