Yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng văn phòng hạng a

Thảo luận trong 'Dịch vụ các loại' bắt đầu bởi Trình bá Chiến, 21/5/20.

 1. Trình bá Chiến

  Trình bá Chiến New Member


  Văn phòng hạng A là những văn phòng được cho thuê trong những tòa nhà cao cấp nhất, vị trí đẹp và trưng tâm nhất. Đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ thiết kế hiện đại, đi lại tiện lợi, các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.

  Đây cũng chính là mô hình văn phòng làm việc được rất nhiều người yêu thích, bởi nó tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhân viên nâng cao được hiệu suất công việc.

  [​IMG]

  Yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng văn phòng hạng a

  Thứ hạng văn phòng cho thuê tại Hà Nội đối với khách hàng là tiêu chí để lựa chọn văn phòng một cách nhanh chóng và mặt khác đối với các tòa nhà. Đương nhiên, các văn phòng hạng A cũng phải chạy theo cuộc đua này. Tại Việt Nam, các tiêu chí đánh giá và phân thứ hạng của văn phòng cho thuê, có thể biết đến đó là vị trí, tiện ích, thiết kế, chất lượng dịch vụ và quan trọng nhất là sự thỏa mãn của khách thuê khi sử dụng

  Giá thuê văn phòng hạng A tại hà nội

  Giá thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội đang có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Lượng khách hàng thuê văn phòng hạng A tiền năng chủ yếu là các doanh nghiệp nước ngoài, hoặc các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

  Các văn phòng hạng A tại Hà Nội chủ yếu là khách hàng người Nhật, Hàn thuê, bên cạnh đó cũng có một số công ty tổ chức lớn của nước ngoài đến Việt Nam để làm việc và kết nối.

  Các văn phòng hạng A tại Hà Nội, cụ thể là ở khu vực phía Tây có khả năng tăng giá cao hơn do là khu vực trung tâm. Hiện nay, giá thuê văn phòng hạng A thường dao động trong khoảng 30 USD/1m2 cho một tháng. Đây quả là một con số không hề nhỏ.

  Công ty cho thuê văn phòng hạng a uy tín trên địa bàn Hà Nội

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những đơn vị bất động sản , sở hữu nhiều văn phòng hạng a quanh khu vực Hà Nội thì EZ PROPERTY chắc chắn là một cái tên mà bạn không thể bỏ qua được. Được đánh giá là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, EZ PROPERTY nhất định sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, phân tích thị trường có nhiều khía cạnh, tư vấn khu vực và loại hình văn phòng phù hợp. Một số dự án văn phòng hạng A mà công ty cho thuê có thể kể đến là dự án cho thuê văn phòng Lotte Centre Hanoi, dự án cho thuê tòa nhà văn phòng Thai Square, dự án cho thuê tòa nhà Pacific Place, dự án cho huê tòa nhà Gelex Tower,...

  Hy vọng rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm được những văn phòng hạng A chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

  Thông tin liên hệ:
  EZ PROPERTY VIETNAM
  Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 0906 106 568
  Website: ezproperty.vn
   

trang này